Sách học đàn guitar cho người mới tập chơi

Ferdinando Carulli là một nhà soạn nhạc vĩ đại và có ảnh hưởng lớn đối với guitar cổ điển. Ông không nổi tiếng như Guiliani, Carcassi, Sor hay Aguado, chủ yếu vì những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là những bản nghiên cứu ngắn về guitar.

Tuy nhiên, Carulli đã sáng tác hơn 300 tác phẩm trong suốt cuộc đời của mình, bao gồm cả các bản song ca và các tác phẩm chính thức.

Carulli đã đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp của mình nhờ những nghiên cứu đơn giản nhưng mang tính hiệu quả. Những nghiên cứu này đã đóng góp kiến thức nền tảng cho người mới bắt đầu tiếp cận guitar cổ điển.

Sách: Phương pháp học Guitare

Quyển sách bao gồm phần nhạc lý cơ bản được tóm tắt ngắn gọn, các bài tập đọc nốt nhạc, rải hợp âm, chạy gam, các thế tay, chồng quãng, nốt luyến, nốt hoa mỹ, âm bồi, xen kẽ với 56 tiểu phẩm và 6 khúc chuyên luyện được sắp xếp theo trình độ kỹ thuật nâng cao dần giúp người học được thực hành từ cơ bản đến nâng cao.

Dù là người mới tập chơi Guitar hay những người đã chơi lâu năm. Việc nắm được phương pháp luyện tập đàn vô cùng quan trọng. Tập đàn theo phương pháp Carulli là một bước đệm vững chắc cho chặng đường chinh phục bộ môn nhạc cụ Guitar đầy hấp dẫn này.

Xem sách tại: