Cách tăng lượng traffic cho link tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Vấn đề lớn nhất khi kiếm tiền với Affiliate Marketing là lượng traffic tiếp cận link tiếp thị của bạn. Càng nhiều lượt click, tỉ lệ chuyển đổi cao thì càng hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền ngay bằng cách “ăn sổi”. Nhưng để biến hình thức này thành nguồn thu nhập thụ động lâu dài thì chắc chắn phải bỏ không ít thời gian để làm việc bài bản.

Vậy làm sao để tiếp cận được những khách hàng tiềm năng nhất, Chi sẽ liệt kê những cách phổ biến nhất bên dưới để mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Marketing giỏi phải kiếm được tiền

Đây là cách phổ biến nhất mà bất cứ Newbie nào khi tham gia tiếp thị liên kết đều nghĩ đến.

Thông thường bạn sẽ tìm đến các Fanpage hoặc Group liên quan đến sản phẩm mình muốn tiếp thị. Sau đó comment link để giới thiệu.

Nếu có hiểu biết về công nghệ, sử dụng bot để chạy comment tự động cũng là một cách đầu tư rất hiệu quả.

Cách này có nhược điểm là nếu bạn lạm dụng quá nhiều có thể bị xem như Spam link và và sẽ gặp các vấn đề bị hạn chế tài khoản. Nên hãy cân nhắc khi giới thiệu sản phẩm trong các Group/Fanpage để tránh ảnh hưởng đến account nhé!

2. Sở hữu Fanpage / Group

Khi sở hữu Fanpage, Group với hàng ngàn thành viên tức là bạn đang có 1 tệp khách hàng tiềm năng không hề nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu sản phẩm của mình với tư cách là 1 quản trị viên.

Đây cũng là lý do mà dịch vụ mua bán Group, Page nở rộ trong giai đoạn mà bất cứ ai cũng khát khao có được khách hàng.

3. Sở hữu Website

Website chính xác là kênh quảng bá sản phẩm mà bất cứ ai kinh doanh Online cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên để sở hữu 1 Website không hề dễ dàng. Đối với những người không có kĩ năng thiết kế Website thì chắc chắn bạn phải bỏ một số vốn ban đầu không hề nhỏ để thuê người thiết kế, đồng thời hàng năm phải trả phí duy trì dịch vụ cho trang Web.

Nếu đầu tư bài bản thì đừng bỏ qua việc sở hữu cho mình một Website nhé.

Nếu ai chưa biết thiết kế Web thì nên tìm hiểu về WordPress, Blogspot… Đây hoàn toàn là những trang giúp bạn thiết kế Web mà không cần kĩ năng lập trình. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi một thời gian sẽ có được cho mình một trang Web theo ý muốn.

4. Quảng cáo

Quảng cáo là cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng. Bằng việc bỏ ra một mức chi phí ban đầu dành cho quảng cáo, khách hàng sẽ biết đến bạn và việc bán hàng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên nếu không có bất kì kế hoạch nào cho việc quảng cáo thì bạn cũng rất dễ thất bại, thậm chí lỗ vốn nếu khách hàng không mua sản phẩm của bạn.

Nguồn: Internet

5. Trở thành Influencer/KOL (Người có sức ảnh hưởng)

Không phải ai cũng có thể trở thành người có sức ảnh hưởng. Vậy cho nên việc bạn là KOL, bạn sở hữu một lượng người follow hùng hậu trên mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube là một lợi thế rất lớn khi làm Affiliate. Và không sai khi các KOL kiếm bộn tiền từ công việc này.

Các chương trình, chiến dịch tiếp thị liên kết đều có chương trình riêng dành cho KOL với mức hoa hồng ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều so với người bình thường.

Vậy nên nếu có bất kì tài năng, khả năng gì đi chăng nữa, đừng ngần ngại trở thành một Người có sức ảnh hưởng UY TÍN nhé!

6. Trở thành Reviewer / Blogger

Chưa bao giờ nghề review lại HOT như giai đoạn hiện nay. Việc kiếm bộn tiền nhờ review sản phẩm cũng dễ hiểu. Vì bạn đã trở thành một marketer xuất sắc bán được nhiều hàng.

Cách các Reviewer / Blogger kiếm tiền từ nghề này đó là review / viết bài về sản phẩm họ yêu thích, sau đó giới thiệu Link mua hàng ở mỗi clip/bài đăng. Sau khi đã trở thành một Influencer việc kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các nhãn hàng sẽ tự tìm đến bạn, thảo luận hoa hồng hấp dẫn, thậm chí bạn hoàn toàn có thể trở thành đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng này.

Nếu cảm thấy mình có thể trở thành Reviewer thì đừng ngần ngại thử sức nhé!

6. Thuê group/fanpage

Có một số group khi có lượng lớn thành viên + lượng tương tác khủng sẽ cho thuê kiếm tiền. Và đây cũng là một cách để bạn giới thiệu link tiếp thị với khách hàng.

Chỉ cần liên hệ trực tiếp với admin và deal giá thuê thì hoàn toàn có thể có được lượng traffic từ group.

Tuy nhiên cần lưu ý thuê Group uy tín, lượt tương tác cao để đạt hiệu quả tốt nhất. Tránh các group ảo, lượt tương tác ảo nhé.

Tổng kết

Chi vừa giới thiệu cho mọi người các cách để tăng lượng traffic cho link tiếp thị Affiliate Marketing.

Như mọi người cũng biết, để tiếp thị tốt, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm bạn muốn quảng bá. Thì nội dung quảng bá cũng phải chất lượng không kém. Content Marketing chính là chìa khoá cho mọi câu trả lời.

Mọi người hãy tìm cho mình cách làm hiệu quả để mang đến nguồn thu nhập tốt nhất nhé! Chúc mọi người gặt hái nhiều thành công.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments